ITPlus group

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ITPLUS

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN (Sau khi Bảo lưu)

1. Tên chương trình: Vòng quay may mắn

2. Hình thức: Chương trình tặng quà trên trang website Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus

3. Thời gian tham gia : từ 01/10/2023 đến 30/07/2024 (Đến khi hết quà tặng)

4. Địa bàn (phạm vi): Từ Hà Tĩnh trở ra

5. Đối tượng: Học sinh đang học lớp 12

6. Cơ cấu giải thưởng:

Quà tặng Số giải
Máy Ảnh Canon EOS 3000D 50 chiếc
Đồng hồ Samsung Galaxy Watch 4 Classic LTE 50 chiếc
Xe Đạp Điện 133 Phantom Katana Japan 50 chiếc
Laptop Dell 50 chiếc
Điện thoại Oppo reno 6 50 chiếc
Học bổng 10.000.000 đồng 50 chiếc
Tổng cộng 300 giải

* Học bổng chỉ được áp dụng khi đăng ký học tại ITPlus và đóng học phí trọn khóa học (1 lần), không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trường hợp thí sinh thuộc diện được cấp nhiều loại Học bổng, quà tặng thì chỉ được chọn 1 loại có giá trị lớn nhất.

7. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình Vòng quay may mắn:

7.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể học sinh phải thực hiện để được tham gia Chương trình:

- Để tham gia Vòng Quay May Mắn, học sinh đã Trúng tuyển và Bảo lưu kết quả tại ITPlus.

- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia quay số tối đa 1 lần

7.2 Thông báo trúng thưởng:

- Để nhận giải thưởng học sinh phải nhập học tại ITPlus và đóng học phí trọn gói (1 lần).

- Kết quả quay số và trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống Random của chương trình

- Người trúng thưởng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trên giao diện của Vòng Quay May Mắn ngay khi vừa quay xong. Toàn bộ kết quả quay số của từng người chơi sẽ được lưu tại Lịch sử quay số trong tài khoản của mỗi người chơi và trên hệ thống website ITPlus.

Sau đó, ITPlus sẽ tiến hành xác nhận thông tin qua điện thoại, yêu cầu cung cấp các thông tin để làm thủ tục nhận giải bao gồm: Thông tin cá nhân và số CMND/ ảnh chứng minh thư/ thẻ căn cước/ thẻ học sinh.

8. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Đến nhận trực tiếp quà tặng tại cơ sở Hà Nội hoặc cơ sở Hồ Chí Minh (Khi đến liên hệ trước để BTC chuẩn bị quà tặng).

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Tháng 7/2024.

- Học sinh trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng bao gồm cả thuế thu nhập không thường xuyên.

9. Giái đáp thắc mắc cho thí sinh về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Hotline - 0968 000 826

10. Các quy định khác (nếu có):

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- ITPlus có quyền từ chối khách hàng trúng giải nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận. Điều này là để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia.

- Trong một số tình huống, nội dung chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ITPlus sẽ là quyết định cuối cùng.