ITPlus group

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ITPLUS

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN (Sau khi Thi Online)

1. Tên chương trình: Vòng quay may mắn

2. Hình thức: Chương trình tặng quà trên trang website Viện Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông ITPlus

3. Thời gian tham gia : từ 01/10/2023 đến 30/07/2024 (Đến khi hết quà tặng)

4. Địa bàn (phạm vi): Từ Hà Tĩnh trở ra

5. Đối tượng: Học sinh đang học lớp 12

6. Cơ cấu giải thưởng:

Quà tặng Số giải
Ô 500 chiếc
Bình nước 500 chiếc
Balo 500 chiếc
Áo mưa 500 chiếc
Tai nghe 500 chiếc
Học bổng 3 triệu đồng 500 chiếc
Tổng cộng 3000 giải

* Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trường hợp thí sinh thuộc diện được cấp nhiều loại Học bổng, quà tặng thì chỉ được chọn 1 loại có giá trị lớn nhất.

7. Nội dung chi tiết thể lệ Chương trình Vòng quay may mắn:

7.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể học sinh phải thực hiện để được tham gia Chương trình:

- Để tham gia Vòng quay may mắn, học sinh cần tham gia làm bài thi trực tuyến tại trang http://thitructuyen.itplus.edu.vn

- Mỗi thí sinh được tham gia quay số tối đa 1 lần

Sau khi thi xong, nộp bài thí sinh được một lượt quay số.

7.2 Thông báo trúng thưởng:

- Kết quả quay số và trúng thưởng được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống Random của chương trình.

- Người trúng thưởng sẽ nhận được thông báo trúng thưởng trên giao diện của Vòng quay may mắn ngay khi vừa quay xong. Toàn bộ kết quả quay số của từng người chơi sẽ được lưu tại Lịch sử quay số trong tài khoản của mỗi người chơi và trên hệ thống website ITPlus.

Sau đó, tuỳ thuộc vào loại giải thưởng người chơi nhận được, ITPlus sẽ tiến hành xác nhận thông qua 2 cách sau:

- Đối với giải thưởng hiện vật: ITPlus liên hệ qua điện thoại, yêu cầu cung cấp các thông tin để làm thủ tục nhận giải bao gồm: Thông tin cá nhân và số CMND/ ảnh chứng minh thư/ thẻ căn cước/ thẻ học sinh.

- Đối với giải thường là Học bổng: Học sinh sẽ chụp lại giao diện màn hình khi quay trúng thưởng và trên hệ thống website ITPlus cũng đã lưu thông tin. Sau này học sinh nhập học sẽ được áp dụng Học bổng theo quy định.

8. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Cách 1: Đến nhận trực tiếp quà tặng tại Phòng Tuyển Sinh tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh (Khi đến liên hệ trước để BTC chuẩn bị quà tặng).

- Cách 2: BTC sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận phần quà và địa chỉ gửi quà về trường THPT. Nên nếu không liên lạc được với học sinh quá 3 lần, thì phần quà sẽ bị hủy và nhường cho thí sinh khác.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30 ngày sau khi chương trình kết thúc.

- Trường hợp quà bị thất lạc/móp méo do đơn vị vận chuyển hoặc do học sinh cung cấp sai thông tin. BTC không chịu trách nhiệm.

- Học sinh trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng bao gồm cả thuế thu nhập không thường xuyên.

9. Giái đáp thắc mắc cho thí sinh về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Hotline - 0968 000 826

10. Các quy định khác (nếu có):

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- ITPlus có quyền từ chối khách hàng trúng giải nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận. Điều này là để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia.

- Trong một số tình huống, nội dung chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

- Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của ITPlus sẽ là quyết định cuối cùng.